BST ORIENT BAMBINO OPEN HEART – 5 PHIÊN BẢN

Orient Ra Ag0001s10b 1

Có một điều chắc chắn rằng Orient từ lâu đã là thương hiệu nổi tiếng được nhiều khách hàng ưa chuộng tại Việt Nam. Orient luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sở hữu một chiếc đồng hồ giá trị hơn những gì họ nghĩ.

Trong năm 2018, Orient đang chuyển mình với bộ sưu tầm mới mang tên Orient Bambino Open Heart. Với 5 phiên bản có “trái tim mở”, mặt đồng hồ đa dạng và màu sắc phong phú cùng với biểu tượng vương miện sang chảnh, Orient mở rộng bộ sưu tập Bambino với một xu thế mới sẽ được đánh giá cao trong thế giới đồng hồ.

Kích thước 40.5mm x 12mm vẫn được giữ nguyên trong hầu hết các sản phẩm của bộ sưu tập Bambino cũng như sẽ có hàng loạt các sản phẩm được đánh bóng từ thép. Phiên bản mặt đồng hồ màu trắng được mạ vàng hồng hoặc vàng đồng với lựa chọn thép truyền thống trong khi phiên bản mặt đồng hồ màu đen và màu xanh sẽ được trang bị thép không gỉ. Với mặt số quay vòm cổ điển và mặt kính thường sẽ không ảnh hưởng đến đến bộ máy bên trong được đặt ở vị trí 9 giờ – một tính năng thay thế cửa sổ ngày tháng được đánh giá phù hợp hơn. Orient luôn là vậy, hoàn hảo mới là cuối cùng. Đánh bóng và đánh dấu giờ cho phiên bản này mang đến vẻ đẹp hiện đại, đặc biệt khi được trang bị với cầu nối đánh bóng trên bề mặt đồng hồ. Phải kể đến chiếc vương miện thừa hưởng từ phiên bản Bambino V2 rất phù hợp với cơ chế động cơ lộ trên mặt đồng hồ.

Bên trong sản phẩm Orient Bambino Open Heart, độ rung trong chuyển động của động cơ Cliber F6T22 – một loại kích cỡ chuyển động đặc biệt được dùng trong các thiết kế động cơ lộ của các phiên bản Orient. Công nghệ chuyển động bên trong theo phong cách Nhật Bản cho phép điều chỉnh bằng tay và dừng kim giâyChuyển động này được trang trí cầu kỳ và có thể nhìn thấy ở mặt sau của đồng hồ, khi đó Orient gọi là đánh bóng. Caliber F6T22 có khả năng tích hợp năng lượng lên đến 40 giờ và khả năng chịu nước lên đến 30m, tuy nhiên bạn không nên bơi quá lâu khi sử dụng sản phẩm này. Thiết kế bề mặt màu trắng với dây da cá sâu màu nâu, trong khi đó phiên bản mặt đồng hồ màu đen và xanh sẽ tương ứng với dây da cá sấu màu đen và màu xanh.

Chiếc đồng hồ có động cơ lộ không đơn giản như mọi người vẫn nghĩ. Thực tế, những chiếc đồng hồ này được mệnh danh là “tourbillion của những người nghèo”. Nếu bạn thích những chiếc đồng hồ đơn giản như tôi, sau đó bổ sung cho bộ sưu tập của mình sản phẩm này, bạn sẽ thấy thú vị lắm đó.

HÃY KHÁM PHÁ CÙNG #NHATNAMWATCH NHÉ CẢ NHÀ!

Click vào Xem: https://donghonhatnam.com/dong-ho-nam/muc-gia/tu-2tr-duoi-5tr/

G

0369.700700