HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ CITIZEN ECO-DRIVE

Dong Ho Citizen Eco Drive 1

I. TÌM HIỀU VỀ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA CITIZEN ECO-DRIVE

Eco – Drive là công nghệ độc quyền, mang tính đột phá của hãng đồng hồ Citizen. Với mục tiêu “ở đâu có ánh sáng, ở đó có năng lượng”, Citizen nhanh chóng trở thành hãng đồng hồ đi đầu trong công cuộc cách mạng xanh và là hãng đầu tiên áp dụng công nghệ chuyển hóa năng lượng ánh sáng thành điện năng.Dong Ho Citizen Eco Drive 1

Nếu bạn đang sở hữu hoặc đang muốn mua một chiếc đồng hồ Citizen Eco – Drive nhưng còn chưa hiểu rõ về dòng sản phẩm này. Vậy Hãy cùng #NhatnamWatch tìm hiểu về dòng đồng hồ Citizen Eco-drive nhé!

Của bền là do người sử dụng nó, vậy khi bạn sử dụng đồng hồ nào thì hãy tìm hiểu về nó thật kỹ để có thể sử dụng đúng cách mà nhà sản xuất đưa ra, để sản phẩm được bền lâu theo năm tháng.

Đồng hồ công nghệ Eco-Drive của Citizen là công nghệ mới, độc quyền của hãng. Khi bạn sử dụng Đồng hồ mang công nghệ Eco-drive bạn nên nhớ sạc pin cho nó để đồng hồ luôn hoạt động tốt không bị hư pin.

Cơ chế sạc pin là để Mặt đồng hồ tiếp xúc với bất kỳ nguồn ánh sáng nào kể cả tự nhiên hay nhân tạo đều được. Năng lượng được sạc khi đồng hồ tiếp xúc với ánh sáng. Khi được nạp đủ năng lượng đồng hồ có thể duy trì hoạt động trong điều kiện thiếu sáng đến 6 tháng. Sau 6 tháng bạn ko tiếp tục sử dụng Đồng hồ hoặc đem sạc và tiếp tục để trong tối lâu ngày sẽ dẫn đến hư hại Đồng hồ và pin.

Dong Ho Citzen Eco Drive 1

 II. CÁC TÌNH HUỐNG XỬ LÝ KHI GẶP PHẢI.

 TH1: Nếu gặp phải Đồng hồ bị đứng (ngừng chạy), Bạn cần làm gì để Đồng hồ hoạt động trở lại???

        Xử lý: Trước hết bạn đem Đồng hồ ra ánh sáng và nạp ánh sáng trong vòng 5P – 10P để Đồng hồ hoạt động trở lại, nếu không chạy bạn phải đem đến trung tâm bảo hành nơi bán để xử lý.

TH2: Tại sao thấy kim giây nhảy 1 lúc 2 nấc, Nguyên nhân là gì?

        Xử lý: Khi thấy kim giây nhảy 1 lúc 2 nấc điều này có nghĩa là Đồng hồ Citizen Eco-drive chưa được sạc đây pin, khi sạc đầy thì Đồng hồ trở lại nhảy kim bình thường.

G

0369.700700